Nhằm phục vụ khách hàng tối đa nhất, Công ty TNHH Azimo Việt Nam đưa ra chính sách đổi trả hàng hóa và hoàn tiền tới khách hàng.

Azimo hy vọng với những chính sách của mình,khách hàng sẽ được sử dụng những sản phẩm chất lượng nhất với các dịch vụ phục vụ tốt nhất.

  1. Điều kiện áp dụng

– Sản phẩm chỉ được đổi ngay khi khách hàng mà khách hàng kiểm tra không đúng thông tin chủng loại sản phẩm mà mình mua, sản phẩm bóp méo, cũ ….

– Sản phẩm được xác định bị lỗi kỹ thuật bởi các Kỹ thuật viên của chúng tôi hoặc của nhà sản xuất.

– Sản phẩm nhận lại không bị lỗi hình thức (trầy xước, vỡ, móp méo, ố vàng,…)

– Sản phẩm khi nhận lại phải có đầy đủ các chứng từ kèm theo như (chứng từ mua hàng, hóa đơn VAT, phiếu bảo hành, sách hướng dẫn, catalogue…nếu có)

  1. Trường hợp không chấp nhận đổi

– Quý khách muốn thay đổi chủng loại, mẫu mã .

– Quý khách không thực hiện các quy định theo yêu cầu để được hưởng chế độ bảo hành (ví dụ không gửi phiếu bảo hành về đúng nơi quy định trong thời gian quy định)

–  Quý khách tự làm ảnh hưởng đến tình trạng bên ngoài sản phẩm như rách bao bì, trầy, xước, vỡ,…

– Sản phẩm đã được Quý khách kiểm tra và ký xác nhận tình trạng nhưng sau đó Quý khách yêu cầu đổi trả hàng hóa vì lý do lỗi về ngoại quan (trầy xước, móp méo, ố vàng, vỡ…).

– Không đổi trả hàng trong trường hợp khách quan như thiên tai, lũ lụt…. làm ảnh hưởng tới sản phẩm khi khách hàng đã nhận hàng.

  1. Thủ tục đổi trả

– Quý khách liên hệ trực tiếp với Trung tâm bảo hành của Azimo. Sau khi có Giấy xác nhận tình trạng với nội dung hàng hóa hư hỏng do lỗi kỹ thuật không thể sửa chữa được ngay, việc đổi hàng sẽ được thực hiện theo đúng quy định của Azimo Việt Nam

– Quy trình xử lý thủ tục đổi hoặc trả hàng được thực hiện trong vòng 7 (bảy) ngày tính từ ngày nhận đủ thông tin và các giấy tờ theo quy định từ phía khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết và cụ thể, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Hotline: 0942 5555 26

Email: azimovietnam@gmail.com