Khi mua hàng online, việc phải đăng nhập các thông tin cá nhân khiến nhiều khách hàng lo lắng. Thấu hiểu điều đó, Công ty TNHH Azimo Việt Nam đảm bảo với người tiêu dùng cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng.

Đến với Azimo, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng rằng các thông tin cá nhân đều được bảo mật.

Chính sách bảo mật của Azimo

Azimo cam kết bảo đảm an toàn thông tin cho quý khách hàng khi đăng ký thông tin cá nhân với công ty chúng tôi. Chúng tôi cam kết không trao đổi mua bán thông tin khách hàng vì mục đích thương mại.

Mọi sự chia sẻ và sử dụng thông tin khách hàng chúng tôi cam kết thực hiện theo chính sách bảo mật của công ty. Chúng tôi cam kết sẽ khiến quý khách cảm thấy tin tưởng và hài lòng về bảo mật thông tin cá nhân khi tham gia và sử dụng những dịch vụ, sản phẩm của công ty chúng tôi.

Chính sách bảo mật chỉ áp dụng những thông tin quý khách hàng đăng ký trên website chính thức của công ty chúng tôi. Mọi thông tin quý khách đăng ký tại những wedsite hoặc những địa chỉ khác đều không thuộc phạm vi hiệu lực của Chính sách Bảo mật thông tin này.

Chúng tôi luôn nhấn mạnh khẳng định rằng: Chúng tôi rất coi trọng quyền lợi được bảo mật thông tin của quý khách hàng.

Nếu như quý khách có bất cứ thắc mắc hay góp ý nào liên quan đến Chính sách bảo mật của công ty, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Công ty TNHH AZIMO Việt Nam

 Địa chỉ: Thôn Tân Phúc – Xã Hồng Kỳ – Huyện Sóc Sơn, Hà Nội

 Hotline: 0942 5555 26

 Email: azimovietnam@gmail.com